GIỚI THIỆU ĐẤT XANH

GIỚI THIỆU ĐẤT XANH


GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

Phát huy thế mạnh là hệ thống dịch vụ hàng đầu Việt Nam của Tập đoàn Đất Xanh.

Đất Xanh khu đông là nhân tố mới, trẻ và triển vọng góp vào chuỗi giá trị của tập đoàn Đất Xanh.

Sứ mệnh

  • Với khách hàng: Cung cấp toàn diện các dịch vụ và giải pháp về bất động sản cho khách hàng.
  • Với đối tác và chủ đầu tư: Là thương hiệu mà các Chủ đầu tư trên thị trường lựa chọn đầu tiên khi triển khai dự án mới.
  • Với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, là nơi nhân viên có thể phát huy tối đa giá trị bản thân và thành quả nhận được luôn xứng đáng.
  • Với xã hội: Hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp toàn diện về bất động sản, chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam và vươn ra Thế giới.

  • Đến năm 2020: Là công ty chiếm thị phần mảng phân phối dự án lớn nhất Khu Đông Tp.HCM, là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư tại khu vực này khi cần triển khai dự án mới.
  • Đến năm 2025: Trở thành thương hiệu toàn quốc, tổng đại lý phân phối dự án trên cả ba miền và chiếm thị phần số một Việt Nam. Đồng thời, là nhà quản lý bất động sản và tư vấn bất động sản uy tín trên thị trường.
  • Đến năm 2030: Vươn ra khỏi lãnh thổ Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Uy tín – Đồng Hành – Hiệu quả

ĐỘI NGŨ CỦA ĐẤT XANH

Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV khi làm việc tại Đất Xanh. Khi bạn đến với Đất Xanh bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ – năng động – nhiệt huyết – tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện.

Đào tạo và phát triển là phương châm của Đất Xanh nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân, giúp nhân sự ngày càng phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai.

 

ĐỐI TÁC

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, Tập đoàn Đất Xanh luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Tập đoàn Đất Xanh đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực.